Cử tri Hòn Đất phản ánh vấn đề dân sinh
Ngày: 12.09.2016
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang đơn vị số 3 đã tiếp xúc cử tri huyện Hòn Đất. Tại buổi tiếp xúc cử tri, cử tri đề nghị xoay quanh các vấn đề như tham nhũng, cần có giải pháp quyết liệt, mạnh dạn hơn để triệt xóa được nạn tham nhũng như thời gian qua.

Một số ý kiến cử tri đề nghị chính quyền địa phương cần làm tốt hơn công tác chỉ đạo, điều hành trên một số lĩnh vực như: đường giao thông nông thôn; bảo vệ môi trường; chế độ chính sách cho đối tượng: thương binh, gia đình liệt sĩ; khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT; giảm bớt thủ tục hành chính liên quan đến đất đai; quan tâm đầu tư về điện và nước sinh hoạt cho người dân ở các vùng sâu;…

 

Ông Nguyễn Thanh Nghị đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến kiến nghị của cử tri và chỉ đạo các sở ngành, chính quyền địa phương phải quan tâm thực hiện tốt hơn nữa các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và cần phải giải quyết, xử lý dứt điểm những ý kiến của cử tri đặt ra.

 

Dịp này, Đoàn ĐBQH tỉnh đã tặng 03 phần quà, cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn.

Ngọc Bích
Số lần đọc:176