Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bình Trị
Ngày: 22.08.2022
Sáng ngày 18-8, đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh ông Ong Văn Đài, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Kiên Lương - Chủ tịch HĐND huyện Kiên Lương, cùng các vị đại biểu HĐND huyện, xã vừa có buổi tiếp xúc cử tri xã Bình Trị, huyện Kiên Lương sau kỳ họp thứ Bảy HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cùng dự buổi tiếp xúc có ông Lê Thanh Hưởng, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện, Đảng ủy và UBND xã Bình Trị.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, bà con cử tri xã Bình Trị nêu lên 06 ý kiến, kiến nghị đến các ngành chức năng xoay quanh những vấn đề như: Điều tiết nước tại cống TĐ5 và cống kênh II để bà con sản xuất vụ lúa; kéo điện phần còn lại cặp tuyến kênh TĐ7 và TĐ8; kiến nghị Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện sớm phân bổ nguồn vốn để phục vụ sản xuất.

Cử tri Ngô Văn Lâm tổ NDTQ số 6 ấp Rạch Đùng kiến nghị sửa chữa tuyến đường kênh Tám Thước, Song Chinh (vì hiện nay đã hư hỏng nặng làm ảnh hưởng đến việc đi lại của bà con. Ngoài ra cử tri còn phản ánh việc các mương thoát nước tại khu vực Giếng Xây đầu ấp Hố Bườn không thể thoát nước được, dẫn đến nước tràn ra đường làm hư hỏng đến mặt đường nhựa làm ảnh hưởng đến bà con khi lưu thông qua đoạn đường này,…

Đại biểu HĐND tỉnh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Trị

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của xã và huyện đã được lãnh đạo UBND xã, UBND huyện và các cơ quan, ban ngành huyện đã giải đáp làm rõ một số ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Ong Văn Đài ghi nhận, tiếp thu và kiến nghị đến các ngành chức năng giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Dịp này, đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị huyện Kiên Lương tặng 06 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Trị.

Hồng Thẳm
Số lần đọc:91