Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Kiên Giang tổ chức hội thao mừng Đảng, mừng Xuân
Ngày: 04.01.2017
Nhân dịp mừng Xuân Bính Thân 2016, sáng nay 02/02, Công Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và HĐND tỉnh Kiên Giang kết hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức hội thao mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016, và lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.

Hội thao lần này thu hút trên 40 đoàn viên công đoàn ở 05 Tổ công đoàn trực thuộc tham gia thi đấu với các bộ môn: Ném bóng vào rổ, chạy xem Honda chậm và hát Karaoke. Qua một buổi thi đấu sôi nổi đầy hào hứng trên tinh thần vui tươi, trao đổi học hỏi kinh nghiệm với nhau. Ban tổ chức đã chọn và trao các giải I, II, III đồng đội và cá nhân, trao các giải I, II, III cho các Tổ công đoàn môn Ném bóng vào rổ; trao các giải I, II, III cho các đội nữ, đội nam tự do điều khiển xe Honda chậm; trao các giải I, II, III ở thể loại ca nhạc, cổ nhạc cho các thí sinh đạt điểm số cao trong hội thao lần này.

 

 

Các thí sinh tranh tài ở môn thi Honda chậm và Karaoke. (Ảnh Trung Nguyên)

 

Trao giải I,II, III cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong hội thao.

Đây là một hoạt động văn hóa, văn nghệ truyền thống được Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Kiên Giang duy trì và tổ chức hàng năm vừa rèn luyện sức khỏe, vừa mang đến không khí vui tươi sảng khoái sau thời gian lao động tại công sở.

Trung Hậu
Số lần đọc:486