Cử tri bức xúc “nạn” hàng giả, kém chất lượng
Ngày: 17.12.2016
Trong 02 ngày 03,04/11, ông Trần Minh Thống - Phó trưởng Ban chỉ đạo Tây Nam bộ - Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, bà Lâm Lệ Hà - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tiếp xúc cử tri tại các huyện U Minh Thượng, Vĩnh Thuận, An Biên, An Minh.

Tại những nơi tiếp xúc, bà Lâm Lệ Hà, đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII.

 

Cử tri Vĩnh Thuận đã phản ánh và đề nghị cần xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, tiêu thụ hàng giả, hàng kém chất lượng, đặt biệt là các mặt hàng phục vụ sản xuất nông nghiệp, thực phẩm.

 

Tăng cường quản lý Nhà nước đối với một số mặt hàng nhập lậu không rõ nguồn gốc, tổ chức tốt tuyên truyền, giới thiệu, cung cấp hàng Việt cho người tiêu dùng. Đẩy mạnh cải cách hành chính, tinh giảm bộ máy hành chính các cấp; hạ độ tuổi của người cao tuổi là 75 tuổi.

 

Ông Trần Minh Thống đã ghi nhận các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri, và giải trình làm rõ thêm một số nội dung phản ánh của cử tri. Những nội dung thuộc thẩm quyền địa phương được lãnh đạo các huyện và sở, ngành trả lời. Các ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh và Trung ương sẽ được tổng hợp chuyển đến các cơ quan xem xét, giải quyết.

 

                                                                                    

Huy Hoàng
Số lần đọc:536