Cử tri U Minh Thượng đề nghị: tăng cường kiểm tra nạn kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật “dỏm”
Ngày: 17.12.2016
Ngày 2/8/2016, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị số 2 tỉnh Kiên Giang gồm: Bà Nguyễn Thị Kim Bé- Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Trần Văn Huynh - Trưởng ban thường trực Hội thánh Cao đài Bạch y đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện U Minh Thượng.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV. Qua đây cử tri đề nghị Quốc hội các ý kiến liên quan đến chính sách, chế độ đối với người có công; xem xét hỗ trợ cho người dân trồng chuối bị thiệt hại do mưa bão và cây mía bị xâm nhập mặn, sớm khắc phục tuyến lộ đê bao hư hỏng, các công trình, dự án xây dựng của nhà nước cần nêu rõ thời gian cụ thể cho nhân dân được biết; tăng cường kiểm tra phân bón, thuốc bảo vệ thực vật dỏm và có chính sách việc làm cho sinh viên ra trường.

 

Các sở, ngành đã giải trình ý kiến cử tri đặt ra thuộc thẩm quyền giải quyết. Đại biểu Nguyễn Thị Kim Bé đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri  và tổng hợp phá ánh tại kỳ họp Quốc hội tới xem xét, giải quyết.

 

 

Đức Phú
Số lần đọc:497