Cử tri Vĩnh Thuận bức xúc tình trạng bơm tạp chất vào tôm
Ngày: 17.12.2016
Ngày 5/10, Đại biểu Quốc hội khóa XIII đơn vị tỉnh Kiên Giang gồm ông Nguyễn Văn Luật - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, ông Trần Văn Huynh - Chánh phối sư Cao đài bạch y, Trưởng Ban thường trực Hội thánh Cao đài bạch y đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận trước kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII.

Tại đây, đại biểu Quốc hội đã thông báo với cử tri về dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp lần thứ 10, Quốc hội khóa XIII. Phả ánh ý kiến của mình, nhiều cử tri kiến nghị cần xem xét, mở rộng tiêu chí phong tặng bà mẹ Việt Nam anh hùng, bình ổn giá lúa để người dân an tâm sản xuất, Tăng cường quản lý tình hình sản xuất, phân, thuốc trừ sâu giả gây lo lắng cho nông dân và có các biện pháp xử lý đối với các cơ sở bơm, chích tạp chất vào tôm nuôi, trực tiếp làm ảnh hưởng đến giá tôm trong thời gian qua, xem xét đến vấn đề tiền lương, cũng như chế độ đối với các chức danh ấp và Tổ Nhân dân tự quản ...

Lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Thuận và đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh đã giải đáp thắc mắc của cử tri đặt ra thuộc thẩm quyền, Đại biểu Quốc hội ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Dịp này, Đại biểu Quốc hội đã tặng 03 phần quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo nơi tiếp xúc.

 

                        

Lê Hiệp
Số lần đọc:483