Cử tri xã Mong Thọ (Châu Thành): bức xúc tình trạng ô nhiễm môi trường do xe tải xả nước thải
Ngày: 16.12.2016
Ngày 07/5, ông Trần Văn Huynh - Trưởng Ban Thường trực Hội thánh Cao đài Bạch Y - Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri nơi cư trú trước kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XIII. Tại xã Mong Thọ.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe ông Trần Văn Huynh thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XIII, cử tri trong xã đã có nhiều ý kiến kiến nghị, phản ánh đến Quốc hội như: tình hình thanh niên tổ chức đua xe gây mất an ninh trật tự; tình trạng ô nhiễm môi trường do xe tải xả nước thải ra các tuyến đường Quốc lộ; đề nghị thực hiện kịp thời các chính sách bảo trợ xã hội đối với người cao tuổi, người có công với cách mạng …Đặc biệt, nhiều cử tri đề nghị cần phải có chế tài trong việc thực hiện thu phí quỹ giao thông đường bộ vì nhiều hộ gia đình không tự nguyện đóng góp gây khó khăn trong công tác thu của địa phương và mất công bằng xã hội.

 

UBND huyện Châu Thành và ông Trần Văn Huynh đã ghi nhận các ý kiến của cử tri, trả lời các vấn đề có liên quan và sẽ kiến nghị tới trung ương và địa phương xem xét giải quyết theo thẩm quyền.

Trần Minh Thiện
Số lần đọc:202