ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN DỊP TẾT KỶ HỢI 2019 TẠI HUYỆN GIANG THÀNH
Ngày: 14.01.2019
Vừa qua (07/01), Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm bà Nguyễn Thị Kim Bé, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và ông Bùi Đặng Dũng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội, cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến thăm và chúc tết 03 Đồn Biên phòng: Vĩnh Phú, Tân Khánh Hòa, Phú Mỹ và 100 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Giang Thành nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019 sắp đến.

Tại mỗi nơi Đoàn đến thăm, thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, bà Nguyễn Thị Kim Bé đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các lãnh đạo, chiến sĩ trong các Đồn biên phòng đón Tết vui tươi, hạnh phúc, tiết kiệm và ý nghĩa; riêng các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở huyện Giang Thành thì cố gắng phấn đấu trong học tập để giúp bản thân và gia đình vượt qua khó khăn, thoát nghèo bền vững.

Đồng thời, cũng thông báo tình hình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh trong năm 2018. Đồng chí cho biết, năm qua mặc dù kinh tế của tỉnh gặp nhiều khó khăn nhưng với sự chỉ đạo điều hành của Tỉnh ủy, UBND và sự đồng lòng, quyết tâm của các cấp, các ngành, cùng nhân dân nên tỉnh nhà đã có nhiều khởi sắc, phát triển; trong đó, có sự đóng góp của các Đồn Biên phòng giúp Kiên Giang giữ yên vùng biên giới là rất quan trọng. Đồng chí mong các lãnh đạo, chiến sĩ và các em học sinh luôn thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước, cố gắng học tập tốt và chung sức cùng chính quyền, nhân dân địa phương phát triển sản xuất, giữ vững chủ quyền và bình yên vùng biên giới để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân...

Thay mặt 03 Đồn Biên phòng và Phòng Giáo dục huyện Giang Thành đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, nhà nước, Đoàn ĐBQH tỉnh và chính quyền các cấp thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, làm cho vùng biên giới có nhiều đổi mới và khang trang hơn. Các đồng chí  hứa sẽ cùng nhau phát huy tinh thần đoàn kết, tăng cường tuần tra biên giới và cố gắng dạy tốt, học tốt và chung tay thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách phát luật của nhà nước, góp phần tích cực xây dựng quê hương giàu đẹp.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng 03 phần quà cho 03 Đồn Biên phòng, trị giá gần 10 triệu đồng và 100 phần quà, trị giá 50 triệu đồng cho 100 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Giang Thành./.

         

 

 

 

Ngọc Bích
Số lần đọc:412