Đề nghị gắn loa phát thanh để cử tri tiếp cận thông tin kịp thời
Ngày: 22.08.2022
Sáng ngày 19-8, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh đơn vị số 17 huyện Kiên Lương gồm: ông Ong Văn Đài, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Hồng Phượng, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh và bà Đoàn Ngọc Anh - Phó trưởng Phòng Kinh tế huyện cùng đại biểu HĐND huyện, xã có buổi tiếp xúc cử tri ba cấp tại xã Sơn Hải, huyện Kiên Lương.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, bà Nguyễn Thị Hồng Phượng báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Bảy (Kỳ họp thường lệ giữa năm 2022) HĐND tỉnh Khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) đến bà con cử tri Sơn Hải.

Qua buổi tiếp xúc, có 2 lượt ý kiến phát biểu với 3 nội dung như: Đề nghị miễn, giảm các khoản thu học phí bậc mầm non cho các em có hoàn cảnh khó khăn; đề nghị đấu nối đường ống dẫn nước sạch cho các hộ dân ở Tổ 9 có nước sạch sử dụng và đồng thời đề nghị gắn loa phát thanh để bà con ấp Hòn Heo được tiếp cận thông tin nhanh chóng, kịp thời. Ngoài ra, cử đồng thuận cao với các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

Đại biểu HĐND tỉnh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Hải

Tại đây, đại biểu HĐND huyện đã trả lời và giải trình làm rõ những ý kiến của cử tri đặt ra. Qua đây, cử tri đồng thuận và thống nhất cao với nội dung mà đại biểu HĐND giải trỉnh, trả lời.

Thay mặt đại biểu HĐND 3 cấp, ông Ong Văn Đài đề nghị bà con cử tri thực hiện tiêm vắcxin đủ liều để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 và thực hiện nghiêm theo khuyến cáo 5K của ngành y tế để dịch bệnh không bùng phát trở lại, đồng thời gửi lời cảm ơn đến bà con cử tri đã dành thời gian đến tham dự đầy đủ.

Dịp này, Tổ đại biểu HĐND tỉnh trao tặng 05 phần quà (bao gồm tập, viết và tiền mặt 200.000đ/phần) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Sơn Hải.

Hồng Thẳm
Số lần đọc:81