Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2020)
Ngày: 03.03.2020
Chiều ngày 03/3, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức họp mặt Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2020). Đến dự buổi kỷ niệm họp mặt có ông Nguyễn Hoàng Thăng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, bà Nguyễn thị Kim Bé - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các Ban, Văn phòng, toàn thể công chức và người lao động tại hai đơn vị.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh bất khuất, tinh thần lao động, sáng tạo của phụ nữ qua các thời kỳ, khẳng định truyền thống đó là những trang sử vàng để các thế hệ học tập, noi theo, xứng đáng với 08 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ vừa hiền dịu nét đẹp tinh khôi thướt tha của chiếc áo dài mang đậm bản sắc của dân tộc, đã trải qua hàng nghìn năm văn hiến, qua những sự đổi thay của thời đại, bạt ngàn các trang phục ra đời, các mốt quần áo thay đổi theo thời gian nhưng tà áo dài truyền thống vẫn còn đó, vẫn hiên ngang và được yêu thích cả trong và ngoài nước. Là y phục của dân tộc, chúng ta có quyền hãnh diện về tà áo dài và khi nhắc đến Việt Nam, áo dài quê hương như một hình ảnh để gợi nhớ đến một dân tộc với bề dày lịch sử.

Phát biểu buổi họp mặt, ông Nguyễn Hoàng Thăng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác, trong cuộc sống; bí quyết dung hòa giữa gia đình, công việc xã hội,  bày tỏ sự quan tâm và chúc mừng toàn thể các nữ  tại hai cơ quan trong thời gian qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Số lần đọc:1066