Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh chúc mừng Lễ Phật đản năm 2015
Ngày: 04.01.2017
Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2015, bà Nguyễn Thị Kim Bé - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH cùng đại diện các sở, ban, ngành tỉnh và lãnh đạo huyện Gò Quao đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà chùa Từ Vân, xã Định An; chùa Cà Nhung, xã Định Hòa và chùa Thủy Liễu nhân ngày Đại lễ Phật đản năm 2015.

Tại những nơi đến thăm, bà Nguyễn Thị Kim Bé thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến nhà chùa và đồng bào phật tử.

 

Bà Nguyễn Thị Kim Bé đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh trong những tháng đầu năm, đời sống xã hội có bước phát triển rõ nét, thể hiện sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và sự nỗ lực của toàn xã hội trong đó có phần đóng góp không nhỏ của nhà chùa và đồng bào phật tử ở các địa phương.

 

Mong rằng với uy tín của mình các đại đức, sư trụ trì luôn là tấm gương sáng để lãnh đạo, giáo dục đồng bào phật tử tiếp tục phát huy những việc làm tốt nhằm góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra như: xây dựng giao thông nông thôn, xóa nghèo bền vững, giữ gìn và bảo vệ an ninh trật tự; chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, chúc đồng bào có một mùa lễ Phật đản vui tươi, an lành và hạnh phúc.

 

Thay mặt nhà chùa và đồng bào phật tử, các vị đại đức, sư trụ trì tri ân lãnh đạo tỉnh đã quan tâm đến đồng bào có đạo và nguyện sẽ cùng đồng hành với Đảng, Nhà nước chăm lo, xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Hùng Cường
Số lần đọc:443