Lãnh đạo Hội đồng nhân dân huyện Kiên Hải thăm và chúc tết Hội đồng nhân dân tỉnh
Ngày: 27.01.2022
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Nguyễn Thị Nguyên - UV.BTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Kiên Hải cùng đoàn cán bộ đã đến thăm và chúc Tết Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang. Tiếp Đoàn có đồng chí Lê Hồng Thắm – UV. BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đại diện Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Nguyên gửi đến Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo các Ban, cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc; chúc mừng những kết quả mà tỉnh Kiên Giang đã đạt được trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

 

Lãnh đạo HĐND huyện Kiên Hải thăm, chúc tết và chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo HĐND tỉnh

Đồng chí Lê Hồng Thắm – UV. BTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh chân thành cảm ơn tình cảm và những lời chúc tốt đẹp của đồng chí Nguyễn Thị Nguyên và gửi lời chúc đến các đồng chí trong Đoàn cùng tập thể Hội đồng nhân dân huyện Kiên Hải cùng gia đình năm mới thật nhiều sức khỏe, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Kế hoạch năm 2022.

Tấn Hưng
Số lần đọc:237