Lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh thăm, chúc mừng kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022)
Ngày: 21.06.2022
Chiều 20/6, Đoàn lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh do ông Nguyễn Văn Mau, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022). Tham gia đoàn có các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng, các phòng thuộc Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

 

Đoàn thăm tại Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại tỉnh Kiên Giang

Thời gian qua, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh luôn thể hiện vai trò đi đầu, xung kích trên mặt trận văn hóa tư tưởng, góp phần quan trọng trong việc thực hiện tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và hoạt động chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền, mặt trận và đoàn thể các cấp trong toàn tỉnh. Qua đó củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân vào sự nghiệp đổi mới, góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh của tỉnh nhà.

Đoàn đến thăm, chúc mừng tại Báo Kiên Giang

Với nhiều mục tiêu đổi mới cả về nội dung, phương thức hoạt động, hệ thống báo chí cách mạng tỉnh Kiên Giang đã xây dựng kế hoạch công tác tuyên truyền theo hướng trọng tâm, phản ánh kịp thời những sự kiện quan trọng, các ngày lễ lớn của đất nước, địa phương và những nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội, thông tin khách quan, kịp thời tình hình dịch bệnh và các khuyến cáo của ngành chức năng về thực hiện các biện pháp phòng, chống và thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, ngành báo chí cách mạng đã và đang từng bước chuyển đổi số, bắt nhịp với sự phát triển của kỷ nguyên công nghệ, góp phần xây dựng Chính phủ điện tử.

Đoàn đến thăm, chúc mừng tại Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang

Trong buổi gặp gỡ, Đoàn có dịp trao đổi, cùng với Lãnh đạo các đơn vị ôn lại truyền thống vẻ vang của Báo chí Cách mạng được Đảng, Bác Hồ sáng lập và lãnh đạo. Lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh chia sẻ và kỳ vọng rằng các cơ quan báo chí cách mạng của tỉnh Kiên Giang sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy vai trò là tiếng nói của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà góp phần tích cực cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng quê hương Kiên Giang ngày càng văn minh và giàu đẹp.

Nhân dịp này, Thường trực Hội đồng nhân dân đã đến thăm, chúc mừng tại Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang, Báo Kiên Giang, Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại tỉnh Kiên Giang.

Hoài Duy
Số lần đọc:246