Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang dự Họp mặt Xuân Giáp Ngọ với đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức trong tỉnh
Ngày: 04.01.2017
Chiều 24-01, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức họp mặt, chúc Tết đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức, chức sắc tôn giáo; các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh. Ông Trần Minh Thống - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, bà Đặng Tuyết Em, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và gần 300 đại biểu ở cơ quan thông tấn báo chí trong tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Minh Thống đã điểm lại những thành tựu nổi bật của tỉnh Kiên Giang năm 2013 với nhiều dấu ấn. Đặc biệt, tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các mục tiêu cơ bản do Chính phủ đề ra: kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và bảo đảm an sinh xã hội.

Dịp này, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Kiên Giang trân trọng cảm ơn những đóng góp tâm huyết và hiệu quả của giới văn nghệ sĩ, trí thức, nhà giáo, chức sắc tôn giáo vào thành tựu chung của tỉnh nhà và đất nước trong năm 2013, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, sức khỏe và thành công dịp Tết và khẳng định, trong thời gian tới, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức, nhà giáo, tôn giáo có nhiều đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của tỉnh nhà. Tin tưởng rằng, với nhiệt huyết, trí tuệ, năng lực, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm, các đại biểu sẽ tiếp tục cùng Đảng bộ, nhân dân Kiên Giang góp sức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của năm 2014 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Kiên Giang, Nghị quyết HĐND tỉnh đã đề ra.

Các đại biểu đại diện đội ngũ văn nghệ sĩ, trí thức, tôn giáo đã phát biểu cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và bày tỏ niềm tin tưởng sâu sắc với chủ trương đổi mới phát triển và mong muốn sẽ được cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển chung của tỉnh nhà.

 

 

Thế Hạnh
Số lần đọc:137