Lãnh đạo Toà án nhân dân thăm và chúc tết Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang
Ngày: 25.01.2022
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Lê Thị Minh Hiếu - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh cùng đoàn cán bộ đã đến thăm và chúc Tết Đoàn Đại biểu Quốc và Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang.

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Mau – Trưởng Ban Văn hoá – Xã hội; đồng chí Phạm Văn Màu – Trưởng Ban Pháp chế; đồng chí Tống Văn Kiếm – Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang cùng lãnh đạo các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Lãnh đạo TAND tỉnh thăm và chúc tết Lãnh đạo Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Đại diện đoàn, đồng chí Lê Thị Minh Hiếu đã thông tin về kết quả công tác, thành tích đạt được của Tòa án nhân dân các cấp trong những năm qua và năm 2021, nhiệm vụ đặt ra với các Tòa án là hết sức nặng nề, Tòa án nhân dân các cấp triển khai thực hiện nhiệm vụ trong tình hình tội phạm, các tranh chấp dân sự diễn ra hết sức phức tạp và ngày càng phát triển, trong khi đó dịch Covid-19 bùng phát dữ dội…, đã ảnh hưởng đến việc thực hiện nhiệm vụ của các Tòa án. Trước tình hình đó, ngành Tòa án đã chủ động triển khai mạnh mẽ, đồng bộ và có hiệu quả các giải pháp mang tính đột phá, nhờ đó các mặt công tác đã được triển khai thực hiện thành công, đạt các chỉ tiêu Kế hoạch đã đề ra, đặc biệt là trong công tác cải cách tư pháp. Đồng thời, gửi đến các đồng chí lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội, lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo các Ban, cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Đồng thời, chúc mừng những kết quả mà tỉnh Kiên Giang đã đạt được trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Văn Mau – Trưởng Ban Văn hoá Xã hội, HĐND tỉnh chân thành cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của đồng chí Lê Thị Minh Hiếu - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh. Đồng thời gửi tới đồng chí Chánh án cùng tập thể lãnh đạo, Thẩm phán, công chức, viên chức và người lao động Tòa án nhân dân có thật nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đem lại công lý và đảm bảo công bằng cho xã hội.

Tấn Hưng
Số lần đọc:266