Lãnh đạo Trường Đại học Kiên Giang thăm và chúc tết Hội đồng nhân dân tỉnh
Ngày: 27.01.2022
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Khanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang cùng đoàn cán bộ đã đến thăm và chúc Tết Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang. Tiếp Đoàn có đồng chí Lê Hồng Thắm – UV. BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đại diện Đoàn, Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Khanh đã thông tin về kết quả công tác tuyển sinh, đào tạo, các hoạt động hợp tác, nghiên cứu khoa học... của Trường Đại học Kiên Giang trong những năm qua và năm 2021. Đồng thời, gửi đến các đồng chí Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo các Ban, cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc; chúc mừng những kết quả mà tỉnh Kiên Giang đã đạt được trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn Trường Đại học Kiên Giang thăm, chúc tết Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh

Đồng chí Lê Hồng Thắm cám ơn tình cảm tốt đẹp của Lãnh đạo Trường Đại học Kiên Giang

Đồng chí Lê Hồng Thắm – UV. BTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh chân thành cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Khanh và gửi tới đồng chí Hiệu trưởng cùng tập thể lãnh đạo, thầy giáo, cô giáo và người lao động Trường Đại học Kiên Giang có thật nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trồng người.

Tấn Hưng
Số lần đọc:208