Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội chúc Tết tại Giồng Riềng
Ngày: 04.01.2017
Nhân dịp tết cổ truyền Chôl - Chnăm - Thmây của đồng bào dân tộc Khmer. Ngày 11/4/2013, ông Danh Út - Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội - đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc tết các vị sư và đồng bào Khmer chùa Cái Đuốc Nhỏ xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng (Kiên Giang).

Tại đây, ông Danh Út đã chúc sức khỏe đến các vị sư và đồng bào phật tử hưởng một Tết Chôl - Chnăm - Thmây vui tươi, hạnh phúc và thành đạt. Đồng thời chia sẽ vui mừng trước sự đổi thay của huyện nhà, nhất là đời sống đồng bào Khmer trong huyện ngày càng được nâng lên. Ông mong muốn các vị sư, đồng bào Khmer phấn đấu phát triển kinh tế gia đình, tham gia tốt các phong trào địa phương, góp phần phát triển huyện nhà ngày càng giàu mạnh.
Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Giồng Riềng cũng đã tổ chức nhiều Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà chúc tết các vị sư và đồng bào Khmer tại các Chùa Cái Đuốc Lớn, Cái Đuốc Nhỏ và chùa Cái Đuốc Vàm  xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng .
 Tại các nơi đến, ông Trần Văn Liệt - Bí thư Huyện ủy thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện chúc sức khỏe đến các vị sư và đồng bào phật tử hưởng Tết vui tươi, hạnh phúc và thành đạt. Đồng thời ông mong rằng chính quyền địa phương và đồng bào phật tử tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt hơn để nâng cao đời sống.


Văn Đẹp

Số lần đọc:26