Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang chúc Tết tại 6 huyện
Ngày: 04.01.2017
Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015, đồng chí Nguyễn Thị Kim Bé Tỉnh ủy viên - Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Kiên Giang đã tổ chức đến thăm và chúc tết tại 6 huyện trong tỉnh gồm: Hòn Đất, Châu Thành, Giồng Riềng, An Biên, An Minh và U Minh Thượng.

Tại những nơi đến thăm và chúc tết, đồng chí thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Lực lượng vũ trang tỉnh thăm hỏi và chúc tết các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình có công và các chùa trên địa bàn.

 

Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp của các chùa, các Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách có có nhiều nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, dạy dỗ con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vươn lên phát triển kinh tế; các chùa đã thực hiện khá tốt giữa đạo và đời, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là cầu nối giữa khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

 

Tại Chùa Sóc Xoài, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, đồng chí Nguyễn Thị Kim Bé đã ân cần thăm hỏi chúc sức khỏe, sinh hoạt của các vị sư sãi, tăng ni, phật tử, trị trì chùa năm mới mọi điều tốt lành và mong muốn các vị sư sãi, phật tử tăng cường đoàn kết, tuyền truyền vận động bà con phấn đấu tăng gia sản xuất phát triển kinh tế.

 

Qua đây đồng chí Nguyễn Thị Kim Bé chúc các gia đình vui đón tết trên tinh thần tiết kiệm, lành mạnh và ý nghĩa, mong các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, tăng gia sản xuất, tiết kiệm để phát triển kinh tế.

 

Dịp này đồng chí tận tay trao những phần quà Tết cho các gia đình chính sách, các mẹ Việt Nam Anh hùng, và các chùa, chúc các gia đình vui đón tết cổ truyền của dân tộc trên tinh thần tiết kiệm, đoàn kết và ý nghĩa.

Bình Minh
Số lần đọc:457