Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang chúc Tết tại An Minh
Ngày: 04.01.2017
Ngày 10/02, Bà Nguyễn Thị Kim Bé - Tỉnh ủy viên - Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015 tại huyện An Minh.

Tại đây, đồng chí thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam và các lực lượng vũ trang tỉnh đã đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình có công tại một số xã huyện An Minh, chúc các gia đình vui đón tết trên tinh thần tiết kiệm, lành mạnh và ý nghĩa. Đồng chí đã ghi nhận công lao, những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, các mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh một phần xương máu, những người con thân yêu của mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đây mong các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, tăng gia sản xuất, tiết kiệm để phát triển kinh tế.

 

Dịp này đồng chí tận tay trao những phần quà Tết cho các gia đình chính sách, các mẹ Việt Nam Anh hùng, chúc các gia đình vui đón tết cổ truyền của dân tộc trên tinh thần tiết kiệm, đoàn kết và ý nghĩa.

 

 

 

 

Bình Minh
Số lần đọc:458