Thường trực HĐND, Đoàn ĐBQH tỉnh Kiên Giang thăm, chúc tết Lực lượng vũ trang tỉnh
Ngày: 04.01.2017
Nhân dịp tết Bính Thân 2016, sáng nay 28/01, Đoàn Lãnh đạo HĐND, Đoàn ĐBQH tỉnh Kiên Giang đã đến thăm, chúc tết Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và Lực lượng vũ trang tỉnh gồm: Công an, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt cho Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực và các ban HĐND tỉnh, bà Lưu Thị Ngọc Sương - Tỉnh ủy viên - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống cán bộ, chiến sĩ của các cơ quan, đơn vị, chúc mừng năm mới các cơ quan, đơn vị vui khỏe, thành công trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 

Bà Lưu Thị Ngọc Sương- Tỉnh ủy viên - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh trao quà Tết cho Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Kiên Giang.

Các cơ quan, đơn vị cũng đã bày tỏ sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của Đoàn và báo cáo đôi nét về hoạt động cũng như thành tích mà cơ quan, đơn vị đã đạt được trong năm qua.

 

Bà Nguyễn Thị Kim Bé - Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Kiên Giang trao quà tết cho lực lượng vũ trang tỉnh Kiên Giang. 

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với các cơ quan, đơn vị đến thăm.

Dịp này, Đoàn đã trao những phần quà tết của Thường trực và các ban HĐND, Đoàn ĐBQH tỉnh Kiên Giang và chúc các cơ quan, đơn vị hưởng một mùa xuân thật vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm và an toàn.

Trung Hậu
Số lần đọc:481